Có nên học Tiếng Trung tại thời điểm hiện tại ?

•Lượt xem: 90         • Ngày Đăng: 04/12/2020         •Chuyên mục: Tin tức

 

 • 1. Tình hình nhu cầu ngôn ngữ Trung tại Việt Nam hiện nay
 • 2. Những ai phù hợp để học Tiếng Trung ?
 • 3. Tại sao lựa chọn Gioitiengtrung.VN ?

 

 • 1. Tình hình nhu cầu ngôn ngữ Trung tại Việt Nam hiện nay

Trung quốc hiện là quốc gia đông dân nhất với hơn 1,4 tỉ người và chiếm tới ~18% dân số thế giới. Không còn nghi ngờ tiếng Trung là ngôn ngữ có tầm quan trọng không thua gì Tiếng Anh.

 Những năm gần đây, kinh tế Trung Quốc có những bước phát triển vượt bậc, sức ảnh hưởng đến toàn thế giới. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự của các công ty đa quốc gia tại Trung Quốc rất lớn (khoảng 40%), biết tiếng Trung sẽ giúp bạn có được lợi thế mà không phải ai cũng có được. Ngoài sự tăng trưởng của các công ty nước ngoài ở thị trường Trung Quốc thì chính quốc gia này cũng đang đẩy mạnh hoạt động kinh doanh ở quy mô toàn cầu, nhu cầu về mọi lĩnh vực liên quan tới tiếng Trung cũng theo đó mà không ngừng gia tăng.

 Với dự đoán Trung Quốc sẽ làm chủ kinh tế thế giới năm 2020, học tiếng Trung có thể mang lại cho bạn một con đường sự nghiệp rộng mở trong tương lai. Hiện nay, Mỹ đã bắt đầu đưa tiếng Trung vào chương trình giảng dạy và các nước châu Âu đang cân nhắc để làm điều tương tự. Chưa kể, việc học tiếng Trung sẽ là một lợi thế khi bạn đến Hồng Kông, Singapore, Đài Loan - những nơi sử dụng tiếng Trung rất phổ biến.

 • 2. Những ai phù hợp để học Tiếng Trung ?

Tại Việt Nam, nhu cầu về việc học Tiếng Trung những năm gần đây trở thành vấn đề cấp thiết. Theo số liệu từ tổng cục thống kê, trong năm 2019 có tới hơn 20% người lao động làm việc trong các lĩnh vực liên quan tới ngôn ngữ Trung. Dự báo tỉ lệ này sẽ còn tăng mạnh do nguồn vốn từ các nước như Trung Quốc, Hongkong, Singapore, Đài Loan đổ vào các khu công nghiệp ngày càng nhiều.

Cơ hội chỉ thuộc về những người luôn trong tâm thế sẵn sàng, đã chuẩn bị đầy đủ kiến thức cho mình, vì vậy hãy trang bị cho mình sự hiểu biết về ngôn ngữ Trung để chớp thời cơ khi vận may đến, đừng đợi cơ hội xuất hiện mới đi bổ sung kiến thức thì đã tuột mất cơ hội rồi.

                - Học sinh học Tiếng Trung như một ngoại ngữ thay thế Tiếng Anh, có thể phục vụ mục đích thi trường chuyên, du học, xem sách truyện, nhạc và điện ảnh hoa ngữ

                - Sinh Viên học Tiếng Trung dễ dàng xin việc với mức lương khởi điểm cao.

                - Người đã đi làm học Tiếng Trung để thăng tiến lên cấp cao hơn hoặc chuyển đổi công việc phù hợp.

               - Người kinh doanh tự do học Tiếng Trung dễ dàng tự buôn bán giao thiệp với thị trường hàng hóa dường như là vô tận từ Trung Quốc.

                - Người đi xuất khẩu lao động, làm việc trong các nhà máy nhà xưởng đều cần ngôn ngữ Trung.

 • 3. Tại sao lựa chọn Gioitiengtrung.VN

Nhận thấy đây vừa là cơ hội vừa là thách thức, Gioitiengtrung.VN ra đời với mục đích đem Tiếng Trung tới tất cả mọi người. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, giảng dạy các cấp cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, chúng tôi tin rằng khóa học mà mình tạo ra sẽ giúp cho các học viên đạt được những mục tiêu đã đề ra, chắp cánh cho một tương lai tươi sáng.

 

Bất kể bạn là ai, bạn ở đâu, bạn bao nhiêu tuổi đều có thể làm quen với Hán Ngữ một cách dễ dàng với Gioitiengtrung.vn bởi:

              - Hệ thống kiến thức được trình bày bài bản, mạch lạc dựa theo giáo trình Hán Ngữ. Đây là một trong các giáo trình phù hợp nhất hiện nay, được sử dụng rộng rãi trong các trường đại học trên toàn quốc.

              - Hệ thống bài tập trắc nghiệm chấm điểm hoàn toàn tự động ngay sau mỗi bài học giúp học viên dễ dàng kiểm tra lại kiến thức, học luôn phải đi đôi với hành mới có thể tiến bộ.

              - Hệ thống FlashCard ưu việt giúp học viên ghi nhớ từ mới, cách sử dụng từ sao cho phù hợp.

              - Hệ thống kim từ điển tra cứu nghĩa của từ một cách nhanh chóng và sát nghĩa, giúp học viên tiết kiệm rất nhiều thời gian.

              - Hệ thống thi thử HSK các cấp đảm bảo cho học viên tự tin trước các kì thi lấy chứng chỉ.

              - Đội ngũ giáo viên tận tình giải đáp thắc mắc khi học viên bình luận phía dưới bài học.

              - Thường xuyên có các livestream theo thời khóa biểu để hướng dẫn phát âm cũng như chữa đề thi HSK

Và rất nhiều tính năng khác được cập nhật thường xuyên đảm bảo cho học viên có thể tìm được mọi thứ mong muốn trong việc học.

Với những chức năng ưu việt mà không khóa học Online nào trên thị trường hiện nay làm được, Gioitiengtrung.VN tự tin rằng đã, đang và sẽ luôn dẫn đầu, là sản phẩm tốt nhất khi học viên cần Học Tiếng Trung. 

Mức giá cũng là thấp nhất khi chỉ bằng 1/10 khóa học tại trung tâm chỉ từ ~100.000 VNĐ/tháng, đảm bảo ai cũng có thể học tập mà không cần lo về điều kiện kinh tế.

Đừng chần chừ, lăn tăn hay đắn đo gì nữa , hãy dành thời gian để tập trung vào việc học của bạn ngay từ bây giờ. Hãy tự trang bị cho mình những hành tranh cần thiết và khi cơ hôi đến ta chỉ cần nắm chặt nó. 

Giỏi Tiếng Trung.VN nền tảng học trực tuyến hàng đầu 

 • Với 9 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm lớn nhỏ trên toàn quốc, đội ngũ Giảng Viên của gioitiengtrung.vn tự hào rằng đã giúp hàng chục nghìn học sinh tiếp cận, học tập Hán Ngữ.
 • 100% giảng viên, biên tập viên tạo nên khóa học đều có bằng Cử Nhân, Thạc Sĩ, Tiến sĩ và các chứng chỉ cao cấp.
 • Giáo trình được biên soạn theo chuẩn giáo trình Hán Ngữ chính quy được giảng dạy tại các trường Đại Học.
 • Hình ảnh sinh động, phát âm chuẩn, làm bài tập dưới dạng trắc nghiệm, thi thử HSK/HSKK/TOCFL vv... lộ trình học bài bản đảm bảo cho học viên những trải nghiệm như được ngồi trên lớp nghe giảng.
 • Học mọi lúc mọi nơi, chủ động học tăng tốc hoặc giãn cách phù hợp với mọi đối tượng.
 • Chi phí cực thấp, chỉ bằng 1/10 chi phí học tại trung tâm.

 

 

Bài viết liên quan

{%AMGV2.itemnews.img.alt%}

Lịch LiveStream dạy Ngữ Âm cùng Thầy Huy của Gioitiengtrung.VN

Luôn đồng hành với học viên trong toàn bộ quá trình học là tiêu chí của Gioitiengtrung.VN, giúp học viên giải đáp những thắc mắc và luyện tập những kĩ năng quan trọng để học viên đạt kết quả cao trong học tâp.

{%AMGV2.itemnews.img.alt%}

Hướng dẫn người muốn học đọc và viết

Đọc và viết là 2 kĩ năng bắt buộc phải biết nếu như muốn học Tiếng Trung. Hãy cùng gioitiengtrung.vn rèn luyện hai kĩ năng này một cách bài bản bạn nhé !!!

{%AMGV2.itemnews.img.alt%}

Hướng dẫn luyện thi HSK

Để có thể tìm kiếm được một công việc tốt với mức thu nhập cao, bạn cần có các chứng chỉ tương đương với trình độ của mình. Gioitiengtrung.vn sẽ giúp bạn trang bị đủ kiến thức và tự tin bước vào các kì thi lấy chứng chỉ bạn nhé !!!

Câu hỏi thường gặp

Thẻ sau khi hết có được gia hạn không ạ hay phải mua thẻ khác?
Thẻ sau khi hết có được gia hạn không ạ hay phải mua thẻ khác?
Học với giáo viên ntn ?
aia
Các gói học online

Câu chuyện học viên

Nguyễn Thị Hương - Học Viên T02

hương

Nguyễn Thị Hương - Học Viên T02

 Lê Thị Thắm - Học Viên T06

thắm

Lê Thị Thắm - Học Viên T06

Nguyễn Trung Oánh - Học Viên T07

oánh

Nguyễn Trung Oánh - Học Viên T07

Hà Diễm

diem

Hà Diễm

Trần Mai Phương

phương

Trần Mai Phương

theme/frontend/images/noimage.png

Học thử miễn phí